Hoàng Quyên đã đủ chín để hát nhạc Lê Minh Sơn
08:14 - 13/02/2014
Hoàng Quyên bất ngờ tung album đầu tay Cửa thơm mùi nắng sau một năm ấp ủ cùng người thầy nhạc sỹ Lê Minh Sơn.
Nhạc sỹ Lê Minh Sơn bảo: “Hoàng Quyên đã thật sự đủ độ chín chắn .đủ thẩm mỹ, tư duy về cuộc sống, đủ thẩm mỹ để cảm nhận cái đẹp, đủ thời gian để buớc qua tuổi mới lớn, đã biết yêu, biết nâng niu và gìn giữ thứ quý giá nhất trong cuộc sống”.Vị nhạc sĩ khó tính này cảm nhận được những xúc cảm ngập tràn trong giọng hát của Hoàng Quyên. Với anh "Hoàng Quyên đã đủ độ lì và khả năng kiểm soát giọng hát và cảm xúc, không bị thái quá, vừa đủ. Album“Cửa thơm mùi nắng” của Hoàng Quyên là một sản phẩm tử tế, đáng được trân trọng và yêu thương”.


Với Hoàng Quyên cô tự thấy mình đã đủ “lớn” để hát nhạc của người thầy đáng kính này. “Lớn” về cảm xúc, giọng hát để có thể thể hiên hết những “ý đồ” trong những sáng tác của Lê Minh Sơn. CD “Cửa thơm mùi nắng” với Hoàng Quyên là tất cả tấm lòng, sự tâm huyết và tình yêu dành cho âm nhạc và dành cho khán giả.


Ca khúc chủ đề của CD đầu tay của ca sỹ Hoàng Quyên được NS Lê Minh Sơn viết dành tặng riêng cho Hoàng Quyên và những cô gái tuổi đôi mươi. Trong khi các ca khúc viết về tình yêu hiện nay thường ủy mị, nặng nề và thương cảm thì “Cửa thơm mùi nắng” lại là một bản tình ca trong veo, tình yêu nhẹ nhàng. Cửa thơm mùi nắng viết về tình yêu của một cô gái tuổi mươi trong sáng hồn nhiên, tuy tình yêu không trọn vẹn nhưng không vì thế mà cô gái mất đi cái nhìn hồn nhiên về mọi thứ. “Không có anh… trong lành lắm…” (lyric) nhẹ nhàng tinh tế về tình yêu, không có người yêu bên cạnh cô gái tự cảm nhận nắng, gió, hoa,… là niềm vui và cảm thấy cuộc sống thật đẹp.

Lời ca khúc ngắn, xúc tích nhưng không vì thế mà mất đi nội dung và cảm xúc. Khán giả nghe ca khúc “Cửa thơm mùi nắng” cũng như CD cùng tên sẽ bắt gặp đâu đó những khoảnh khắc của cuộc sống mà mình đã trải qua, có thể là tình yêu cũng có thể là những xúc cảm rất đời thường, rất mộc mạc, chân thành.


Share

Bài viết liên quan

 
HOÀNG NHUNG CUỐN HÚT KHOE DÁNG NÓNG BỎNG
KYO YORK GÂY XÚC ĐỘNG NGÀY VU LAN VỚI BÀI HÁT BÔNG HỒNG CÀI ÁO
TUẤN ĐẠT- QUỲNH HƯƠNG GIẢN DỊ LÀM TỪ THIỆN
PHÓ KIỀU PHƯƠNG ANH ẤN TƯỢNG TRONG BỘ ẢNH
Hoàng Quyên đã đủ chín để hát nhạc Lê Minh Sơn
HOÀNG QUYÊN CÔ GÁI NHỎ NHẮN XINH ĐẸP ĐẦY BÍ ẨN
Đỗ Thành Nam chàng trai trẻ đam mê ca hát
LƯƠNG GIANG BAY BỔNG TRONG VŨ ĐIỆU LỤA
MC THANH MAI KIÊU SA ĐẦY QUYẾN RŨ
AMMY MINH KHUÊ XINH ĐẸP TRONG BỘ ẢNH MỚI

Tiêu điểm

  • CẨM NHUNG QUYẾN RŨ TRONG NHỮNG NGÀY ĐẦU ĐÔNG
Copyright © 2012 NETMODE.VN. All rights reserved Design by Helios Việt Nam