UYÊN LINH, HOÀNG QUYÊN CHÁY HẾT MÌNH TRONG ĐÊM NHẠC CHUNG ĐẦU TIÊN
07:50 - 11/07/2014
Tối qua, quán quân Việt Nam Idol 2010 Uyên Linh và Á quân Việt Nam Idol 2012 Hoàng Quyên đã có một đêm nhạc đầy màu sắc và vô cùng ân tượng với khán giả Hà Nội.
Cùng xuất phát điểm tại cuộc thi Việt Nam Idol, Uyên Linh và Hoàng Quyên là hai cái tên sáng giá và thường xuyên xuất hiện ở các sân khấu lớnĐêm nhạc Ngày thơm mùi nắng được biên tập khá thú vị, hai ca sỹ tham gia sẽ hát lại những bản hit của nhau cũng như thể hiện những ca khúc gắn liền với tên tuổi của mìnhHoàng Quyên xuất hiện trẻ trung với chiếc váy ngắn và mái tóc ngang vai từ phía khán giả, cô ca sỹ nhỏ nhắn luôn làm khán giả giật mình bởi giọng hát nội lực, xử lý tinh tế mỗi lần xuất hiện.Hoàng Quyên lần lượt thể hiện các bạn hit của mình:Cửa thơm mùi nắng Và em có anh, À ý a, Gió mùa về,Mong anh về,…


Uyên Linh tiếp tục chương trình với những ca khúc gắn liền với tên tuổi của mình: Thành phố sương, Chỉ là giấc mơ, Buồn, Khát vọng, Khát khao tôi,…Chất giọng khỏe khoắn, đầy trảin ghiệm đã giúp Uyên Linh chiếm được nhiều tình cảm của khán giả thủ đô.

Không khí World cup tràn ngập khắp nơi, Hoàng Quyên và Uyên Linh mang đến khán giả một cái kết sôi động và ấn tượng với Lets get lound. Khán giả nhúng nhảy và lắc lư cùng hai cô gái xinh đẹp và tài năng.


Khán phòng thật sự bùng nổ khi hai cô ca sỹ tài năng thể hiện lại hit Chờ người nơi ấy, hai giọng hát căng tràn sức sống và nhiệt huyết làm cho ca khúc thêm phần tươi mới.Ảnh: NETMODE TEAM (Trương Gia Huy)

Share

Bài viết liên quan

 
LIVESHOW BHYT THÁNG 5- SỰ CUỐNG NHIỆT ĐẾN TỪ TÓC TIÊN
HÀ NỘI KẾT NỐI NĂM CHÂU - NƠI TÔN VINH NTK ÁO DÀI
HOÀNG THUỲ LINH LỘNG LẪY ĐI DỰ EVENT
HẬU TRƯỜNG ĐẸP FASHION RUNWAY 3
RƯỚC ĐÈN PHÁ CỖ RỘN RÀNG TẠI RẠP KIM ĐỒNG
ĐÊM NHẠC HAIR SONATA - KHI TÓC NÀNG HÁT
UYÊN LINH, HOÀNG QUYÊN CHÁY HẾT MÌNH TRONG ĐÊM NHẠC CHUNG ĐẦU TIÊN
HOÀNG QUYÊN THĂNG HOA TẠI BÀI HÁT YÊU THÍCH THÁNG 7
LIVESHOW BÀI HÁT YÊU THÍCH ĐẦU TIÊN CỦA NĂM 2014
LIVESHOW LỜI TÌNH MÙA ĐÔNG CỦA MR ĐÀM VỚI TÔNG MÀU ĐEN TRẮNG

Tiêu điểm

  • CẨM NHUNG QUYẾN RŨ TRONG NHỮNG NGÀY ĐẦU ĐÔNG
Copyright © 2012 NETMODE.VN. All rights reserved Design by Helios Việt Nam