ĐÊM NHẠC HAIR SONATA - KHI TÓC NÀNG HÁT
22:29 - 04/09/2014
Hoàng Quyên cùng với 2 diva Thanh Lam, Hồng Nhung và ca sỹ Phạm Thu Hà đã có những giây phút thăng hoa trên sân khấu thủ đô tối qua.
Là đại diện của thế hệ ca sỹ trẻ tham gia đêm nghệ thuật Hair Sonata tối qua tại nhà hát lớn Hà Nội, Hoàng Quyên đã mang đến cho khán giả hai tiết mục thật sự ấn tượng.

Nữ ca sỹ Cửa thơm mùi nắng cô gái nhỏ nhắn thể hiện ca khúc Như chưa bắt đầu  - Đức Trí,được biết ca khúc đã từng được Nguyên Thảo thể hiện khá thành công. Sự tự tin,giọng hát nội lực, xử lý tinh tế của cô gái đang tuổi đôi mươi cùng với dàn giaohưởng hơn 30 nghệ sỹ, tiết mục của Hoàng Quyên gần như chiếm trọn tình cảm của khán giả thủ đô.




Giấc mơ mang tên mình - Văn Phong là ca khúc thứ 2 được á quân Việt Nam Idol 2012 thể hiện trong đêm nhạc.




Phạm Thu Hà xuất hiện trong đêm diễn với trang phục lộng lẫy cùng giọng hát cao vút. Cô thể hiện ca khúc Suối mơ, I dream a dream và song ca cùng diva Thanh Lam ca khúc Mẹ yêu con.




Diva Hồng Nhung xuất hiện rạng rỡ, nữ tính với tà áo dài. Cô gửi tặng khán giả thủ đô những bản tình ca đẹp: Họa mi hót trong mưa, Ru em từng ngón xuân nồng,…





Nhạc sĩ Quốc Trung



Diva Thanh Lam ngày càng mặn mà với những ca khúc gắn liền với tên tuổi của cô: Em tôi, Gọi anh, Tóc gió thôi bay, Bụi đời. Khán giả hòa theo từng giai điệu, từng câu hát và liên tục dành những tràn pháo tay tán thưởng cho diva hàng đầu nhạc Việt.




Ca khúc Bay vào ngày xanh – Dương Thụ khép lại chương trình với sự hòa giọng của 4 ca sỹ và hơn 30 nghệ sỹ của dàn giao hưởng.



Share

Bài viết liên quan

 
LIVESHOW BHYT THÁNG 5- SỰ CUỐNG NHIỆT ĐẾN TỪ TÓC TIÊN
HÀ NỘI KẾT NỐI NĂM CHÂU - NƠI TÔN VINH NTK ÁO DÀI
HOÀNG THUỲ LINH LỘNG LẪY ĐI DỰ EVENT
HẬU TRƯỜNG ĐẸP FASHION RUNWAY 3
RƯỚC ĐÈN PHÁ CỖ RỘN RÀNG TẠI RẠP KIM ĐỒNG
ĐÊM NHẠC HAIR SONATA - KHI TÓC NÀNG HÁT
UYÊN LINH, HOÀNG QUYÊN CHÁY HẾT MÌNH TRONG ĐÊM NHẠC CHUNG ĐẦU TIÊN
HOÀNG QUYÊN THĂNG HOA TẠI BÀI HÁT YÊU THÍCH THÁNG 7
LIVESHOW BÀI HÁT YÊU THÍCH ĐẦU TIÊN CỦA NĂM 2014
LIVESHOW LỜI TÌNH MÙA ĐÔNG CỦA MR ĐÀM VỚI TÔNG MÀU ĐEN TRẮNG

Tiêu điểm

  • CẨM NHUNG QUYẾN RŨ TRONG NHỮNG NGÀY ĐẦU ĐÔNG
Copyright © 2012 NETMODE.VN. All rights reserved Design by Helios Việt Nam