HÀ NỘI KẾT NỐI NĂM CHÂU - NƠI TÔN VINH NTK ÁO DÀI
20:59 - 19/05/2015
 Bộ sưu tập của NTK Nhật Dũng được trình diễn trong chương trình  Hà Nội kết nối Năm Châu ngày 17/5/2015 do Sở Văn Hóa – Trung Tâm Văn Hóa Kim Đồng  tổ chức. đã thành công tốt đẹp với  sự tham gia của dàn người mẫu chuyên nghiệp với những cái tên nổi bật.
 Bộ sưu tập của NTK Nhật Dũng được trình diễn trong chương trình “ Hà Nội kết nối Năm Châu” ngày 17/5/2015 do Sở Văn Hóa – Trung Tâm Văn Hóa Kim Đồng  tổ chức. đã thành công tốt đẹp với  sự tham gia của dàn người mẫu chuyên nghiệp với những cái tên nổi bật như: Yến Trần, Ngọc Anh Nana, Katerina Lamteva. Và còn có sự góp mặt của những người mẫu nghiệp dư là những người ngoại quốc đến từ nhiều quốc gia khác nhau (như Anh, Pháp, Nga, Ucraina, Hàn Quốc, Ghana, Colombia)
Trong suốt những năm qua, thương hiệu áo dài Nhật Dũng ngày càng được biết đến rộng rãi và khẳng định được tên tuổi của mình qua các cuộc thi như: Hoa hậu Việt Nam 2006, Hoa hậu thời trang Việt Nam, Hoa hậu Thể thao năm 2007, 
 Đáng chú ý hơn, Nhật Dũng đã vinh dự được chọn làm nhà thiết kế áo dài cho Đại lễ 1000 năm Thăng Long tổ chức tại Hoàng thành Hà Nội với Bộ sưu tập “Rồng thiêng”, nổi bật nhất với chiếc Áo Dài có chiều dài lên tới 13.6m. 
Ngoài ra, anh còn là gương mặt đại diện cho Việt Nam trong chương trình Nhà thiết kế Đông Nam Á, và Đại hội quảng cáo Châu Á lần thứ 28. Trong số ít các thương hiệu áo dài Việt Nam mà tên tuổi đã vượt xa khỏi biên giới nước nhà và nhận được sự đón nhận và mến mộ nồng nhiệt của bạn bè quốc tế tại Mỹ và Châu Âu. 

Ngoài bộ sưu tập của NTK Nhật Dũng còn có sự tham gia của NTK người Tây Ban Nha Diego Cortizas del Valle. 
Kể từ khi chuyển đến sống tại Việt Nam vào năm 2004 cho đến nay, tà áo dài Việt duyên dáng vẫn luôn là một trong những nguồn cảm hứng lớn cho nhà thiết kế người Tây Ban Nha Diego Cortizas del Valle tới từ thương hiệu thời trang Chula). Trong quan điểm thiết kế của Diego, áo dài Việt Nam là một bộ trang phục truyền thống nhưng vẫn mang trong mình những nét tân thời và hơi thở hiện đại. Thời trang Chula là sự kết hợp độc đáo và khéo léo giữa những yếu tố văn hóa đặc sắc của hai đất nước Tây Ban Nha và Việt Nam.
 Mỗi thiết kế của Chula đều mang một bản sắc riêng biệt khó lẫn,  với những đường nét trang trí đồ họa phóng khoáng, những họa tiết hoa văn đầy sống động.
 Tham gia dàn dựng có sự tham gia của 
- Stylist Ngô Bích Ngọc
- Stylist Nguyễn Hữu Anh
- Biên tập viên thời trang, Tạp chí Style Hoàng Minh Châu.

Dưới đây là những hình ảnh ấn tượng trong đêm trình diễn :
Share

Bài viết liên quan

 
LIVESHOW BHYT THÁNG 5- SỰ CUỐNG NHIỆT ĐẾN TỪ TÓC TIÊN
HÀ NỘI KẾT NỐI NĂM CHÂU - NƠI TÔN VINH NTK ÁO DÀI
HOÀNG THUỲ LINH LỘNG LẪY ĐI DỰ EVENT
HẬU TRƯỜNG ĐẸP FASHION RUNWAY 3
RƯỚC ĐÈN PHÁ CỖ RỘN RÀNG TẠI RẠP KIM ĐỒNG
ĐÊM NHẠC HAIR SONATA - KHI TÓC NÀNG HÁT
UYÊN LINH, HOÀNG QUYÊN CHÁY HẾT MÌNH TRONG ĐÊM NHẠC CHUNG ĐẦU TIÊN
HOÀNG QUYÊN THĂNG HOA TẠI BÀI HÁT YÊU THÍCH THÁNG 7
LIVESHOW BÀI HÁT YÊU THÍCH ĐẦU TIÊN CỦA NĂM 2014
LIVESHOW LỜI TÌNH MÙA ĐÔNG CỦA MR ĐÀM VỚI TÔNG MÀU ĐEN TRẮNG

Tiêu điểm

  • CẨM NHUNG QUYẾN RŨ TRONG NHỮNG NGÀY ĐẦU ĐÔNG
Copyright © 2012 NETMODE.VN. All rights reserved Design by Helios Việt Nam