Bí Quyết Để Phái Mạnh Chinh Phục Phụ Nữ
12:16 - 17/05/2013
Có rất nhiều cách để phái mạnh có thể chinh phục phụ nữ mà mình yêu mến, nhưng để làm được điều đó họ cần phải có những bí quyết cụ thể. Dưới đây là một vài bí quyết để bạn cùng khám phá nhé!

Khéo léo và tinh mắt

Để đánh đổ được người phụ nữ, người đàn ông cần phải tinh ý khi phát hiện ra những điểm đặc biệt đẹp của người phụ nữ để họ có thể khem. Nếu chỉ khen họ đẹp, hay khen một cách hết sức chung chung như mái tóc em đẹp, da em đẹp….trong khi họ đang lung túng về vấn đề chọn màu tóc hay làn da của họ đang sạm màu vì nằng, thì họ sẽ thấy bạn thật là giả tạo.Để làm tốt được công việc này, đòi hỏi người đàn ông cần phải tinh ý để tìm được ra những điểm tốt mà người phụ nữ có, có như vậy việc chinh phục phụ nữ mới trở nên dễ dàng hơn. Giả dụ như người đó có một thói quen ngăn nắp và sống nề nếp, bạn cần phải khen họ và cho họ thấy rằng để tìm được người phụ nữ vừa xinh lại có nếp sống tốt như vậy quả thật là không dễ dàng và bạn cần phải cố gắng để cho họ thấy rằng bạn đang cần họ.

Tự tin giao tiếp tốtTự tin giao tiếp tốt cũng là một bí quyết để bạn có thể chinh phục phụ nữ thành công. Một người phụ nữ luôn tin tưởng và đặt niềm tin ở những người mà họ cảm thấy an toàn. Giao tiếp ứng xử tốt giúp họ tin bạn là một người đàn ông thực thụ, có thể lo cho được mái ấm gia đình.

Hài hước

Chắc chắn bạn không muốn người phụ nữ mà mình yêu thích luôn căng thẳng khi bên cạnh mình, và chắc chắn họ cũng đang suy nghĩ giống bạn. Một người đàn ông có tài ăn nói, vui vẻ và hài hước khi giao tiếp thường được nhiều người phụ nữ yêu mếm hơn. Vậy nên nếu bạn đang định chinh phục ai đó, bạn cũng nên cải thiện cách ăn nói của mình sao cho thật vui vẻ và hòa đồng.Thể hiện mình là một người đàn ông trưởng thành

Bất kì người phụ nữ nào đều có tâm lý chung là muốn tiến tới với một người đàn ông chững chạc và suy nghĩ lớn hơn mình, đích thực phải là người đàn ông trưởng thành chứ không phải một cậu nhóc. Hãy thể hiện mình là một người đàn ông thực thụ trước mặt người ấy bạn nhé.

Nguồn: Phunutoday

Share

Bài viết liên quan

 
La hét giúp thỏa mãn sex hơn
Mẹo Giúp Nam Giới Cải Thiện Diện Mạo
Bí Quyết Để Phái Mạnh Chinh Phục Phụ Nữ
Vì Sao Đàn Ông Yêu Phụ Nữ?
Những Điều Anh Chàng Của Bạn Không Bao Giờ Tiết Lộ
Phụ Nữ Ảnh Hưởng Đến Đàn Ông Như Thế Nào?
Quan Niệm Sai Lầm Về Nam Giới
Đàn Ông Tốt Không Nói Chuyện Đám Cưới
Lãng mạn chốn yêu đêm tân hôn
Dấu hiệu nam giới nên cẩn trọng

Tiêu điểm

  • CẨM NHUNG QUYẾN RŨ TRONG NHỮNG NGÀY ĐẦU ĐÔNG
Copyright © 2012 NETMODE.VN. All rights reserved Design by Helios Việt Nam