RƯỚC ĐÈN PHÁ CỖ RỘN RÀNG TẠI RẠP KIM ĐỒNG
22:00 - 10/09/2014
Trung Tâm Văn Hóa Kim Đồng rước đèn trung thu cùng các em thiếu nhi trên toàn Thành Phố 
Hà Nội 
Đã rộn ràng tiếng trống rinh tùng rinh. Đã nhộn nhịp những điệu múa lân sư, rồng. Đã lung linh muôn màu những ánh đèn lồng, đèn ông sao và nhiều lắm những đồ chơi Trung thu khoe sắc... không khí náo nhiệtTrung thu rước đèn đi chơi tại TT Văn Hóa Kim Đồng 19 Hàng Bài sống động cả màu sắc và âm thanh sẽ mãi là những kỷ niệm tuổi thơ tươi đẹp của các bậc phụ huynh và các em nhỏ trên toàn Thành Phố Hà Nội.


Trong tiếng trống, tiếng chiêng rộn ràng, nhiều trẻ em tỏ vẻ thích thú với màn múa lân, múa rồng uyển chuyển, độc đáo. Lần đầu tiên cháu được xem nhiều đoàn múa lân, múa rồng thế này, đó là những tiếng nói hò reo tỏ vẻ thích thú của những em bé theo đoàn rước rồng khắp khu phố cổ mà Trung Tâm Văn Hóa Kim Đồng tơ chức vào tối qua 7/9/2014.Bên cạnh việc thường xuyêm tổ chức những ngày hội, những không gian dành cho các em thiếu nhi Thủ đô đến tham dự vui chơi. TTVH Kim Đồng còn đặc biệt chú trọng và dành sự quan tâm đến các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn. Hàng năm, trung tâm vẫn thường xuyên mời và tạo điều kiện để các em thiếu nhi mắc bệnh hiểm nghèo gặp hoàn cảnh khó khăn được tới tham dự và tặng quà trong các chương trình ngày tết thiếu nhi, ngày tết trung thu, và đại diện CBVC Trung tâm Văn hoá Kim Đồng đã tổ chức đến thăm hỏi và trao tặng hơn 50 chiếc đèn ông sao cùng 50 phần quà thiết thực, ý nghĩa cho các em bệnh nhi tại bệnh viện nhi trung ương ngày 3/9/2014 vừa qua.Đây là hoạt động thường niên mà Trung Tâm Văn Hóa Kim Đồng tổ chức mong muốn các em được cảm nhận hạnh phúc từ chính niềm yêu thương của người lớn, của xã hội. Được nuôi dưỡng từ tình yêu thương ấy chúng sẽ được lớn lên, được trở thành người có ích đây hoạt động văn hóa đầy ý nghĩa mà Ban Giam Đốc TT Văn Hóa Kim Đồng dành tặng các cháu thiếu nhi nhân dịp tết trung thu.


Nhộn nhịp cả khu phố màn múa sư tử luôn là sự chờ đợi hứng khởi nhất mà các em nhỏ chờ đợi, làm cho những tiếng cười khanh khách giòn tan của các em nhỏ trong lễ hội them phần sinh động. Niềm vui vẻ, hạnh phúc không riêng trẻ nhỏ mà còn cả những người lớn - Và đó chính là tâm huyết của giám Đốc TT Văn Hóa Kim Đồng người tạo cho con trẻ những kỷ niệm trong trẻo của tuổi thơ cũng là nhớ những thời khắc tuổi ấu 
thơ của chính mình năm xưa Bà hạnh phúc chia sẻShare

Bài viết liên quan

 
LIVESHOW BHYT THÁNG 5- SỰ CUỐNG NHIỆT ĐẾN TỪ TÓC TIÊN
HÀ NỘI KẾT NỐI NĂM CHÂU - NƠI TÔN VINH NTK ÁO DÀI
HOÀNG THUỲ LINH LỘNG LẪY ĐI DỰ EVENT
HẬU TRƯỜNG ĐẸP FASHION RUNWAY 3
RƯỚC ĐÈN PHÁ CỖ RỘN RÀNG TẠI RẠP KIM ĐỒNG
ĐÊM NHẠC HAIR SONATA - KHI TÓC NÀNG HÁT
UYÊN LINH, HOÀNG QUYÊN CHÁY HẾT MÌNH TRONG ĐÊM NHẠC CHUNG ĐẦU TIÊN
HOÀNG QUYÊN THĂNG HOA TẠI BÀI HÁT YÊU THÍCH THÁNG 7
LIVESHOW BÀI HÁT YÊU THÍCH ĐẦU TIÊN CỦA NĂM 2014
LIVESHOW LỜI TÌNH MÙA ĐÔNG CỦA MR ĐÀM VỚI TÔNG MÀU ĐEN TRẮNG

Tiêu điểm

  • CẨM NHUNG QUYẾN RŨ TRONG NHỮNG NGÀY ĐẦU ĐÔNG
Copyright © 2012 NETMODE.VN. All rights reserved Design by Helios Việt Nam